GIỚI THIỆU CÔNG TY

– Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc Tế Devote Hoa Kỳ được thành lập 17/09/2014. Công ty chuyên kinh doanh phân phối Dược phẩm và Thực phẩm chức năng với tiềm lực lớn trên thị trường.

– Cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc Tế Devote Hoa Kỳ đã phát triển nhanh chóng theo thời gian, ngày càng lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng.

– Công ty đã xây dựng được hệ thống phân phối chuyên nghiệp trên toàn quốc, cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng uy tín, có chất lượng, hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng.

TÍN – TÂM – NHÂN – ĐỨC

Tầm nhìn

Mục tiêu trở thành một trong những Công ty dược phẩm có uy tín tại Việt Nam trong những lĩnh vực:

– Hệ thống phân phối sản phẩm chuyên nghiệp.

– Chăm sóc và phục vụ khách hàng tận tâm, đáp ứng nhu cầu phòng và điều trị bệnh của cộng đồng.

– Sản phẩm có chất lượng cao, hiệu quả và giá thành hợp lý.

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp.

– Đào tạo và phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và trách nhiệm.

Giá trị cốt lõi

– Sức khỏe, hạnh phúc, sự tiến bộ của con người là kim chỉ nam của Công ty trong kinh doanh cũng như quản lý doanh nghiệp.

– Hướng tới xây dựng một môi trường làm việc công bằng, lành mạnh cho mọi thành viên trong Công ty.

– Lòng tin vào nhưng điều chúng tôi làm vì một cộng đồng khỏe mạnh, trong lành và phát triển sức khỏe toàn diện.

– Lòng nhiệt tình phục vụ khách hàng mọi nơi mọi lúc, nhiệt tình trong công việc và giúp đỡ đồng nghiệp cũng như cống hiến cho sự phát triển của công ty.

– Trách nhiệm xã hội là cam kết mà chúng tôi nỗ lực và tự hào đảm nhận vì lợi ích sức khỏe của cộng đồng.

Sứ mệnh

Chúng tôi nỗ lực phấn đấu vì một cộng đồng khỏe mạnh, trong lành và phát triển sức khỏe toàn diện. Xuất phát từ đó, chúng tôi phục vụ khách hàng với sản phẩm có chất lượng cao, chủ yếu là từ thảo dược nên đạt độ an toàn cao và không có tác dụng phụ, đạt được hiệu quả cao trong phòng và điều trị bệnh, nâng cao sức khỏe cho mọi người. Chúng tôi cam kết mang lại sự thịnh vượng cho toàn bộ cán bộ công nhân viên, đồng thời góp vào sự phát triển chung của xã hội.